May Mũ Nón Theo Yêu Cầu

BẠN ĐANG CẦN TÌM XƯỞNG MAY NÓN THEO YÊU CẦU

 • Bạn là doanh nghiệp muốn may nón theo yêu cầu bạn mong muốn để tặng khách hàng của bạn để tri ân khách hàng và muốn khách hàng marketing cho sản phẩm của bạn thông qua quà tặng.
 • Là công ty du lịch, bạn muốn may nón để tặng khách hàng nhằm tạo hiệu quả truyền thông cho dịch vụ của bạn, thông qua các tua du lịch.
 • Bạn muốn may nón để làm đồng phục cho nhân viên để tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn với khách hàng, hay bạn muốn may nón để tặng cho nhân viên nhân dịp sự kiện của công ty.
 • Bạn là cửa hàng thời trang, bạn mong muốn tạo thương hiệu riêng và phong cách riêng của bạn và cần tìm xưởng may nón theo yêu cầu của bạn.

XƯỞNG SẢN XUẤT NÓNMAY NÓN THEO YÊU CẦU

Bạn đang có nhu cầu đặt may mũ nón theo yêu cầu, bạn cần tìm một đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng để đặt may nón theo yêu cầu ưng ý của bạn.

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm đối tác hãy liên hệ ngay với xuongsanxuatnon.com để có được sự hài lòng tuyệt đối.

 • Về chất lượng: Chúng tôi tự hào về những sản phẩm mình làm ra và được hàng trăm khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã có hơn 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ có phản hồi tích cực về sản phẩm của chúng tôi, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Về giá thành: Xưởng sản xuất nón sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhu cầu may theo yêu cầu một cách nhanh nhất và phản hồi nhanh nhất không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt may nón theo yêu cầu tại xuongsanxuatnon.com . Đặc biệt chúng tôi chiết khấu cao cho đối tác thương mại và khách hàng đặt hàng nhiều lần.
 • Về uy tín: Với phương châm ” uy tín để tồn tại – chất lượng để vươn xa” . Chất lượng và giá cả của xuongsanxuatnon.com  luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự chọn, cảm ơn bạn đã chọn xưởng sản xuất nón của chúng tôi để đặt may nón theo yêu cầu. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác và quan tâm của khách hàng

CÁC BƯỚC ĐẶT MAY NÓN THEO YÊU CẦU
Bước 1: Chọn loại / mẫu nón nón bạn cần may theo yêu cầu của bạn

Loại nón bạn cần may là gì? Nón Kết, Nón Snapback hay Nón Bucket / Tai Bèo hay một mẫu nón nào đó mà bạn thích và muốn chúng tôi may lại tương tự với số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo các mẫu nón tại trang web này hoặc tham khảo thêm các mẫu nón tại XƯỞNG MAY NÓN VẢI

 

Bước 2: Chọn chất liệu, màu vải

Bạn muốn chọn chất liệu vải là gì? Vải dù, vải nhung, vải bố hay vải cotton, … Nếu bạn không có chuyên môn về các loại vải, chúng tôi sẽ gợi ý vài loại vải phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Sau cùng bạn cần lựa màu vải mà bạn yêu thích. Chúng tôi có nhiều loại vải và hơn 200 màu vải bạn có thể tha hồ chọn lựa.

Bước 3: Chọn vị trí bạn cần in hoặc thêu logo

Bạn cần in  hoặc thêu logo hay thương hiệu của bạn ở vị trí nào, mặt trước nón hay mặt sau nón. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi logo của bạn hoặc với ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn cho tới khi bạn hài lòng.

XUONG MAY NON

Bước 4: Yêu cầu số lượng bạn cần may và thời gian nhận hàng

Số lượng bạn đặt hàng càng cao, giá thành càng ưu đãi cho bạn. Tuỳ vào số lượng đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ tính toán thời gian tiến hành sản xuất và giao hàng cho bạn hoặc tuỳ theo thời gian nhận hàng mong muốn của bạn nhưng vẫn đảm bảo tiến độ của chúng tôi. Bước tiếp theo là tiến hành đặt cọc và xác nhận thiết kế.

Bước 5: Tiến hành đặt cọc, xác nhận thiết kế và chờ nhận hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất loại nón, màu nón, in thêu logo như thế nào rồi, bạn cần đặt cọc cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành may nón cho bạn.

Sau khi nhận cọc chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế cho bạn xem, nếu bạn chưa hài lòng chỗ nào có thể thay đổi. Khi bạn đã xác nhận mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành bước thêu mẫu, in mẫu cho bạn duyệt. Nếu bạn hài lòng với mẫu in, chúng tôi sẽ tiến hành in / thêu / may hàng loạt.

Sau cùng, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời gian nhận hàng như đã thoả thuận. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hãy chọn chúng tôi để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Quý Khách Liên hệ may nón theo yêu cầu :

 • Địa chỉ VP : 459A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Phone/ Zalo: 0908 935 645
 • Email: wavu.salesmanager@gmail.com
 • Công Ty TNHH WAVU
 • MST: 0313659030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *